Gọi ngay

DÀNH CHO
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ
0981.950.970

DÀNH CHO
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

LIÊN HỆ LÀM GIA SƯ
0981.950.970

 

Gia Sư Hoa Đăng

 

10 LÝ DO NÊN CHỌN GIA SƯ HOA ĐĂNG

 • Đối với Quý Phụ huynh và Học viên:
 1. Thông tin gia sư rõ ràng: Thẻ Giáo viên, Sinh viên, CMND, Giấy giới thiệu
 2. 80% Gia sư giới thiệu qua đều là những Gia sư đã cộng tác tốt với trung tâm
 3. Kinh nghiệm dạy 1 – 3 năm với Sinh viên ; Trên 3 năm với Giáo viên đi dạy
 4. Được học thử 1 tuần miễn phí để bảo đảm chất lượng dạy phù hợp nhất
 5. Phục vụ tận tình, thời gian nhanh chóng, chất lượng bảo đảm
 • Đối với Quý Giáo viên và Sinh viên
 1. Trung tâm uy tín, trách nhiệm, đã từng cộng tác với rất nhiều Gia sư
 2. Hợp đồng gia sư rõ ràng, minh bạch (quyền lợi 2 bên được bảo đảm)
 3. Mức lương gia sư cao, phí nhận lớp hợp lí (20% – 35%)
 4. Được hỗ trợ Nghiệp vụ Sư phạm và PP Giảng dạy tối ưu nhất cho từng lớp gia sư.
 5. Được hỗ trợ thư viện Ebook, sách giáo khoa, sách tham khảo, thư viện đề kiểm tra,…

GIA SƯ HOA ĐĂNG KÍNH CHÀO QUÝ PHỤ HUYNH, HỌC SINH & QUÝ GIÁO VIÊN, SINH VIÊN THÂN MẾN!

     Là một phụ huynh, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn trong học tập mà con trẻ đã gặp phải, sau khi kết thúc một ngày học tập mệt nhoài ở trường. Các con mang theo trở về nhà những bài Toán chưa kịp hiểu tường tận, những bài Văn chưa được hoàn chỉnh mà ở trường, vì nhiều lí do về thời gian, về nhận thức,… các con chưa nắm vững hoàn toàn. Sự lo lắng của con trẻ về việc học khiến các con chẳng còn tâm trí để vui chơi, để khám phá những điều mới mẻ khác từ cuộc sống thú vị xung quanh.

     Chính những khó khăn trong học tập của các con đã tác động đến các bậc làm cha mẹ, gây nên những áp lực không đáng có bên cạnh những nỗi lo về cuộc sống thường nhật. Cha mẹ không thể mãi là gia sư cho con trên bước đường khám phá tri thức. Và để chia sẻ một phần công việc này, công ty Gia Sư Hoa Đăng được thành lập với một mong mỏi duy nhất là cung cấp một đội ngũ gia sư Giáo Viên – Sinh Viên dạy kèm tại nhà hiệu quả nhất, giảm thiểu những mệt mỏi, lo lắng và áp lực trong việc học mà bất cứ con trẻ nào cũng gặp phải.

     Công Ty Gia Sư Hoa Đăng hi vọng, khi đến với dịch vụ dạy kèm của chúng tôi, các bậc làm Cha Mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm về việc học tập của con trẻ, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về trình độ kiến thức, về thời gian học tập, về địa điểm học tập.

Chúng tôi hiểu rằng truyền đạt kiến thức cho học trò là một công việc không bao giờ đơn giản, làm sao để các em tiếp thu nhanh chóng, nắm bắt vấn đề và đủ tự tin để ứng dụng vào bài tập là một hành trình vô cùng gian nan của cả người Thầy lẫn Học trò. Làm người thầy đứng trên bục giảng đã khó, làm một người thầy âm thầm hỗ trợ những khó khăn, vướng mắc của học trò sau những giờ học tại trường càng khó gấp bội.

     Với một người Thầy, người Cô gia sư tại nhà, chúng tôi tâm niệm rằng sứ mệnh của mình không chỉ là Truyền đạt về kiến thức, mà còn là một người Bạn, một người Anh, một người Chị chia sẻ cùng các em học sinh tất cả những khó khăn, những băn khoăn bên ngoài sách vở, giúp các em định hướng được kế hoạch tương lai của mình.

     Với công việc dạy kèm tại nhà 1 thầy + 1 trò, chúng tôi có điều kiện để hiểu rõ thực lực từng em, đưa ra từng Giáo án cụ thể, phù hợp với năng lực, để từ đó phát huy những ưu điểm và hạn chế tối đa những khuyết điểm mà các em mắc phải.

NHIỆM VỤ CỦA NGƯỜI THẦY – GIA SƯ – CHÚNG TÔI:

 • Thường xuyên cũng cố bài học ở trường, dạy theo sổ báo bài ở lớp.
 • Thiết lập giáo án phù hợp với năng lực của từng học trò.
 • Luôn mở rộng, nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi.

     Ngoài việc truyền đạt Kiến thức, chúng tôi mong muốn sẽ cùng với Quý vị Phụ Huynh góp phần hình thành Nhân cách, giáo dục Đạo đức cho các em để Quý vị Phụ Huynh yên tâm trong công việc gia đình và xã hội.

     Với phương châm “UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÌNH”, Gia Sư Hoa Đăng mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của Con em Quý Phụ Huynh.

     Đến với Gia Sư Hoa Đăng, chắc chắn Quý Phụ Huynh sẽ hài lòng bởi sự Tư vấn tận tình và phương pháp Giảng dạy chuyên nghiệp.

GIA SƯ HOA ĐĂNG CHUYÊN CUNG CẤP GIA SƯ DẠY KÈM:

 • Gia sư Mẫu giáo, Tiểu học : Tập đọc, Tập viết, Toán, Chính tả.
 • Gia sư THCS, THPT: theo Chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo
 • Ôn thi chuyển cấp vào Trường Chuyên, Trường Điểm tại TPHCM
 • Luyện thi THPT Quốc gia Khóa cấp tốc, hoặc Khoá dài hạn
 • Ôn thi các loại Chứng chỉ quốc tế môn tiếng Anh như CAMBRIDGE (STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET, FCE), TOEIC, TOEFL, IELTS, SAT, GMAT, ACT,…
 • Dạy Ngoại ngữ: Tiếng Anh, Hoa, Hàn, Nhật, Nga, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha,…
 • Ôn thi các loại Chứng chỉ Tin Học (MOS, IC3, Chứng chỉ Ứng dụng CNTT Cơ bản, Nâng cao,…)
 • Dạy Tin học: Tin học Văn phòng (Word, Power Point, Excel, Access), Thiết kế Đồ hoạ (Photoshop, Corel Draw, Autocad,…), Chỉnh sửa Âm thanh, Video (Proshow, Camtasia, Audacity, Adobe After Effects, Adobe Premiere Elements, …), Thiết kế Website, Fanpage Bán hàng…
 • Dạy Nghệ thuật, Thể thao: Vẽ, Đàn, Hát, Luyện Thanh, Nhảy, Diễn xuất, Cờ Tướng, Cờ Vua, Võ thuật, Tập Gym, Yoga, Bóng đá, Cầu Lông, Bóng rổ, …
 • Dạy Kỹ năng mềm: Bán hàng, Telesale, Thuyết trình, Giao tiếp Ứng xử, Làm việc nhóm, Thuyết phục người khác, Lấy lòng người khác, Tư duy đột phá,…

TRỌNG TÂM GIẢNG DẠY CỦA GIA SƯ HOA ĐĂNG:

 • Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường.
 • Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn.
 • Kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm, tự luận, …
 • Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em.
 • Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến Quý Phụ Huynh.

ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC & GIA SƯ CỦA TRUNG TÂM

 • Tư vấn viên, nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, bảo đảm phục vụ công tác tư vấn giải đáp hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
 • Tập thể Giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, tận tâm đã và đang dạy tại các Trường Tiểu học, THCS, THPT, Trung tâm luyện thi, Trường Anh ngữ Quốc tế,… bảo đảm việc học tốt nhất cho Quý Học viên.
 • Đội ngũ Gia sư Sinh viên chất lượng từ những Trường Đại học uy tín ở TPHCM như ĐH Sư phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH Xã hội và Nhân văn, ĐH Ngân hàng, ĐH Luật, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật… chăm chỉ, nhiệt tình có kiến thức bảo đảm đáp ứng 100% nhu cầu về việc dạy thêm và học thêm tại nhà.

Chân thành cảm ơn Quý Phụ Huynh và Học Sinh, Quý Giáo viên và Sinh viên đã quan tâm và tín nhiệm chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Kính chúc mọi người sức khỏe, may mắn và thành đạt.

 

PHỤ HUYNH HỌC SINH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ:

ĐIỆN THOẠI ĐỂ TƯ VẤN – ĐĂNG KÝ GIA SƯ TRỰC TIẾP

0703.351.503

(CÔ QUYÊN)

 • TPHCM: 34/6B Đường 34, P.Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM
      Điện thoại: 0981.950.970