Gọi ngay

DÀNH CHO
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ
0981.950.970

DÀNH CHO
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

LIÊN HỆ LÀM GIA SƯ
0981.950.970

Gia Sư Giỏi – Họ Là Ai?

Gia sư là một từ gốc Hán Việt. Gia là nhà, sư là thầy tức nghĩa là thầy dạy kèm tại nhà.  Gia sư Giỏi là có thể là những sinh viên ưu tú từ các trường Đại học có tiếng trong thành phố. Gia sư Giỏi có thể là những người cử nhân đã tốt nghiệp mặc dù không phải là giáo viên đứng lớp nhưng họ đã có nhiều năm kinh nghiệm làm gia sư. Và cuối cùng gia sư Giỏi là người giáo viên đứng trên bục giảng mỗi ngày đến tận nhà để dạy 1 kèm 1 cho học viên hoặc dạy cho một nhóm nhỏ (khoảng 2 – 5 học viên).

Nhu Cầu Tìm Gia Sư Của Các Phụ Huynh Trong Thời Hiện Đại Như Thế Nào?

Trong thời đại ngày nay, các bậc Cha Mẹ Phụ Huynh khá bận rộn để lo toan công việc nên không có thời gian đưa đón con đi học và kèm cặp cho con. Bên cạnh đó, nền giáo dục hiện tại có rất nhiều sự thay đổi cải cách, thay đổi quy chế thi cử, phụ huynh không đủ thời gian để cập nhật lại kiến thức để hỗ trợ cho con em mình. Việc tìm gia sư đến nhà dạy kèm riêng là điều mong muốn của bất kì bậc phụ huynh nào để cải thiện kết quả học tập của con từng ngày.

Tại Sao Cần Một Gia Sư Giỏi Cho Con?

  1. Phụ huynh có thể theo sát việc học của con ngay tại nhà
  2. Gia sư kèm cặp kĩ lưỡng hơn, bám sát theo chương trình của Bộ giáo dục.
  3. Phương pháp học tập được tối ưu, chọn phương pháp dạy theo đúng năng lực của từng học viên.
  4. Tăng cường rèn luyện, thực hành, làm bài tập nhiều hơn, giải đáp cặn kẽ thắc mắc của học viên
  5. Tiết kiệm thời gian, công sức và giảm thiểu các rủi ro về giao thông. 
  6. Các gia sư Giỏi không chỉ là người Thầy, còn là người bạn lắng nghe,tư vấn tâm lý, hướng dẫn các học viên về kiến thức thực tế trong xã hội.

Làm Thế Nào Để Chọn Một Gia Sư Giỏi?

Nhìn thấy tầm quan trọng của việc cho con học gia sư dạy kèm tại nhà, chắc hẳn bậc phụ huynh nào cũng muốn tìm cho con mình một người gia sư Giỏi.Vậy thuê gia sư Giỏi ở đâu uy tín và chất lượng? Gia sư Hoa Đăng chính là địa chỉ mang đến cho gia đình một người gia sư Giỏi đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn.

Gia Sư Hoa Đăng tư vấn miễn phí về cách chọn gia sư, phù hợp với lực học, tâm lý của học sinh và mức chi phí tiết kiệm nhất có thể trong khi vẫn đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi cam kết cung cấp các gia sư là giáo viên và sinh viên có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình và có trách nhiệm với học sinh và gia đình. Với phương pháp giảng dạy hiện đại, bám sát chương trình học mới nhất của Bộ giáo dục, kết nối bài học với thực tế, gia sư sẽ lấy lại căn bản cho học sinh yếu, mở rộng chương trình nâng cao cho học sinh khá giỏi.

 

PHỤ HUYNH HỌC SINH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ:

ĐIỆN THOẠI ĐỂ TƯ VẤN – ĐĂNG KÝ GIA SƯ TRỰC TIẾP

0703.351.503

(CÔ QUYÊN)

 

  • TPHCM: 34/6B Đường 34, P.Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM
        Điện thoại: 0981.950.970